top of page

Overview about Uni. & Scholarship Application Paper

Việc đặt chân lên một vùng đất mới để học tập đã khó khăn thì quá trình chuẩn bị hồ sơ để đăng ký vào ngôi trường mơ ước còn gian nan, thử thách hơn gấp bội. Bạn sẽ phải hoàn thành hàng loạt các loại hồ sơ, giấy tờ để cung cấp thông tin và xác thực chúng.

 

Tùy theo trường, cấp độ và chương trình học, hội đồng tuyển sinh sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể cho các loại giấy tờ bạn cần cung cấp. Ngoài bản sao bằng cấp đã học, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ,  CV và portfolio thì có lẽ, các giấy tờ khác gồm:

cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Không chỉ giúp hội đồng hiểu rõ thêm về bạn, các giấy tờ này còn được xem là một công cụ hữu dụng mang lại một nguồn học bổng hậu hĩnh cho bạn khi du học. 

Nội dung cho từng loại đơn đã được Academic Writing Support cung cấp, bạn có thể tham khảo qua các bài blogs khác. Tuy nhiên, một lời khuyên chân thành từ team chính là bạn phải thực sự cẩn thận và dành rất nhiều thời gian để hoàn thành các loại letter này. Chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có đủ sự tập trung và hết lòng để hoàn thành.

 

Chúng tôi - đội ngũ Writer của Academic Writing Support đều đã và đang là những du học sinh đến từ Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan nên có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ thế này là điều dĩ nhiên. Tin chắc, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hết mình và hoàn thành một cách chất lượng nhất để bạn có thể chạm đến giấc mơ du học của mình.

Viết thuê SOP, LOR
Viết thuê Scholarship Motivation Letter
bottom of page